Trang 1 trong 3 123 Cuối cùngCuối cùng
kết quả từ 1 tới 10 trên 21

Ðề tài: Qmobile M1 hiện tai nghe !!!

  1. #1
    Member
    Gia nhập
    Feb 2009
    Bài gởi
    10
    Thanks
    3
    Thanked 0 trong 0 bài
    Rep Pw
    0

    Mặc định Qmobile M1 hiện tai nghe !!!

    em vừa nhận 1 chú qmobile m1 , khách đưa vào thì đã thấy hiện chế độ tai nghe , em vô chế độ thì thấy nó chuyển wa chế độ tai nghe , em chuyển wa các chế độ khác thì chỉ thấy mục tùy chỉnh ko thấy mục kích hoạt , em đã khôi phục cài đặt vẫn ko hết , gỡ luôn chân tai nghe sạc cũng vậy , em thấy màn hình nó để 1 lúc là cứ hiện đã cắm tai nghe . giờ em định cách ly luên những tụ xử lý tai nghe nhưng lại ko có sơ đồ máy này , anh em có sơ đồ thì cho em xin .
    Mong anh em nào gặp wa rùi thì giúp giùm em cách khắc phục . chân thành cảm ơn !!!



    --------------------
    CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC :


  2. #2
    Member
    Gia nhập
    May 2008
    Tuổi
    26
    Bài gởi
    10
    Thanks
    2
    Thanked 2 trong 2 bài
    Rep Pw
    0

    Mặc định

    bác kiểm tra mấy con tụ đường tai nghe . không hết làm lại CPU nhé chúc bác thành công !

  3. Những thành viên đã nói Cảm ơn tới quocvietmobile vì bài viết hữu ích:

    chipchip (23-08-2010)

  4. #3
    Member
    Gia nhập
    Feb 2009
    Bài gởi
    10
    Thanks
    3
    Thanked 0 trong 0 bài
    Rep Pw
    0

    Mặc định

    dạ a ! em cũng muốn làm như vậy nhưng chấu sạc và tai nghe nó sài chung , giờ em muốn cách ly tụ tai nghe của nó nhưng ko biết tụ nào xử lý tai nghe .
    mong anh chỉ giùm .

  5. #4
    Member
    Gia nhập
    May 2008
    Tuổi
    26
    Bài gởi
    10
    Thanks
    2
    Thanked 2 trong 2 bài
    Rep Pw
    0

    Mặc định

    bạn cắm xạc của nó vào dùng đồng hồ do xem đương xạc vào những chân nào . và dùng phương pháp loại trừ ok

  6. Những thành viên đã nói Cảm ơn tới quocvietmobile vì bài viết hữu ích:

    chipchip (24-08-2010)

  7. #5
    Member
    Gia nhập
    Feb 2009
    Bài gởi
    10
    Thanks
    3
    Thanked 0 trong 0 bài
    Rep Pw
    0

    Mặc định

    em đã làm theo cách của anh rùi , em cách ly hết các chân giữa , để 2 chân ngòai bìa 2 bên và cắm sạc vô vẫn sạc bình thường .
    Nhưng cứ cắm sạc vào là nó nhảy sạc và báo là đã cắm tai nghe , rút sạc ra thì nó cũng báo đã rút sạc và đã rút tai nghe .

  8. #6
    Member
    Gia nhập
    Aug 2010
    Bài gởi
    40
    Thanks
    0
    Thanked 2 trong 2 bài
    Rep Pw
    18

    Mặc định

    làm theo cái ô gì đó có đến tết tây ........... nếu đúng như lời bạn nói vấn đề chỉ ở chân sạc thôi bạn thay hẳn chân khác xem sao MT6225 hay xảy ra lỗi đó nhưng trường hợp của bạn thì ít khi do UPP lắm (đừng nhổ linh tinh đi làm gì rồi cuối cùng lại tự đánh pan mình đấy.)

  9. Những thành viên đã nói Cảm ơn tới 150885 vì bài viết hữu ích:

    chipchip (26-08-2010)

  10. #7
    Member
    Gia nhập
    Feb 2009
    Bài gởi
    10
    Thanks
    3
    Thanked 0 trong 0 bài
    Rep Pw
    0

    Mặc định

    em thay 3 chân khác cũng vậy , giờ khách nó tới lấy hoài nên em tra luôn rùi !

  11. #8
    Member
    Gia nhập
    Oct 2009
    Bài gởi
    31
    Thanks
    3
    Thanked 1 Time in 1 Post
    Rep Pw
    22

    Mặc định

    anh trừ 2 chân ngoài ra mấy chân trong có đường dẫn đến mấy con tụ trở ae câu 3 con đó với nhau là ok.đã tes m45

  12. #9

    Gia nhập
    Aug 2010
    Bài gởi
    2
    Thanks
    0
    Thanked 0 trong 0 bài
    Rep Pw
    0

    Mặc định

    Mình có con N5610 đầu tiên bị đơ phím,sau khi thay dây nguồn và sử lý IC phím thì OK,nhưng lúc ráp dây nguồn vào vỏ thì màn hình lên màu trắng hoặc xanh nhờ nhờ,nghĩa là không có hiển thị màn hình nữa(nguồn vẫn có,),Test dây nguồn mới khác cũng vẫn vậy,ai biết chỉ giùm với xin cảm ơn .

  13. #10

    Gia nhập
    Feb 2011
    Bài gởi
    2
    Thanks
    0
    Thanked 0 trong 0 bài
    Rep Pw
    0

    Mặc định

    .
    cho nó bai thuoc lắc la ok thui.

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •